Đang tải dữ liệu...

Quay phim quảng cáo chuẩn quốc tế như thế nào

( 21-09-2018 - 04:16 PM ) - Lượt xem: 138

Một phim quảng cáo chất lượng quốc tế, cần đảo bảo đầy đủ 5 bước chính, nếu vì thiếu kinh phí hoặc bỏ qua 1 trong các bước này, đều khó có thề sản xuất thành công một phim quảng cáo ấn tượng thật sự. Chi phí quảng cáo là rất lớn, nền đừng vì tiết kiệm mà ko sản xuất một phim quảng cáo hoàn hảo!

Một Phim quảng cáo có chất lượng là sự kết hợp nhuần nhuyễn của Agency, Production house, và Client 
quy trình sản xuất TVC quảng cáo theo tiêu chuẩn quốc tế để các thành viên tham gia sản xuất TVC có thể hiễu rõ hơn các chức năng của từng bộ phận trong EKIP. Từ đó việc sản xuất phim sẽ trở nên dễ dàng, dễ kiểm soát và đạt chất lượng như mong muốn.
5 bước dưới đây là quy trình sản xuất TVC quảng cáo tối thiểu và không nên rút gọn từng khâu nhỏ trong mỗi bước vì mỗi khâu đều rất quan trọng.

1.Sản xuất Ý tưởng TVC (concept)

Sau khi nhận được Brief từ phía Khách hàng, Agency tiến hành làm ra các ý tưởng chính phù hợp với chiến dịch quảng cáo.

Ý tưởng được chọn có khi là ý tưởng đúng với yêu cầu của Cilent Brief  nhất, có khi là một ý tưởng táo bạo do Agency đề xuất

 

3. Sản xuất TVC (Production)

- Bối cảnh: Quá trình quay phim cần bối cảnh rộng, phù hợp với kịch bản, cảnh quay càng đẹp càng tốt

- Đạo cụ: Các đạo cụ cần chuẩn bi trước khi quay, tới cảnh nào có đạo cụ cần phải có để đưa vào ngay, và client cần duyệt đạo cụ trước khi quay

- Trang phục: Chon các trang phục phù hợp với màu sắc thương hiệu.

- Casting: Chọn diễn viên phù hợp với vai diễn, diễn viên được diễn xuất trước để ko mất tốn nhiều thời gian khi quay thật.

4. Sản xuất Hậu kì TVC (Post-production)

5. Phát hành

 

den led,rem cua,apartments for rent in Saigon,lam phim quang cao