Đang tải dữ liệu...

Tăng thêm tính thuyết phục cho phim quảng cáo

( 06-08-2015 - 04:47 PM ) - Lượt xem: 1556

Sự phát triển của các phương tiện truyền thông đã tạo cho môi trường vô cùng thuận lợi cho các nhà sản xuất tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình và để có thể khiến sản phẩm của mình trở nên nổi bật hơn các sản phẩm khác, nhiều nhàsản xuất phim TVC quảng cáo đã không ngừng ngại sáng tạo hiệu ứng để đưa vào các quảng cáo khiến chúng trở nên thuyết phục hơn. Trong số đó nổi bật nhất chính là hiệu ứng so sánh.

 

Các bài viết liên  quan :

 

   >>  Sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp

 

   >>  Công ty sản xuất phim quảng cáo Rồng Phương Đông

Tạo sự khác biệt bằng cách so sánh.

Người ta thường có câu “ nói có sách mách có chứng” vì vậy hiệu ứng so sánh nói một cách dễ hiểu chính là sự chứng minh cho hiệu quả sản phẩm của mình. Sự so sánh góp phần làm tăng thêm tính thuyết phục cho sản phẩm do đó nó được dùng khá nhiều trong hầu hết các quảng cáo hiện nay, đặc biệt đó là các quảng cáo đồ gia dụng thông thường. Sự so sánh này có thể đến từ hai sản phẩm cùng chức năng hay trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

Tiêu biểu chúng ta có thể thấy qua quảng cáo bột giặt Tide, trước và sau khi dùng. Bằng việc xây dựng tình huống hai cuộc thi giữa hai bà nội trợ với việc sử dụng hai chất bột giặt khác nhau hiệu ứng đã có tính thuyết phục hơn hẳn so với chỉ với một người.

Một quảng cáo khác đó là quảng cáo nước rửa chén sunlight. Trước và sau khi rửa sạch các vết bẩn.  Chúng ta cũng nhìn thấy được sự khác biệt rất rõ, kết quả là những gì mà người dùng mong muốn.

Được chứng nhận bởi các chuyên gia.

Những năm gần đây khi vấn đề an toàn sức khỏe ngày càng được đề cao hơn thì một xu hướng làm phim quảng cáo mới đã ra đời. Đó là quảng cáo sản phẩm được chứng nhận bởi các chuyên gia. Nhờ có sự xuất hiện của hình ảnh của các y bác sĩ hay các thương hiệu trung tâm ý tế nổi tiếng mà các sản phẩm đã nhận được sự tin dùng của nhiều người, đặc biệt là trong các quảng cáo sản phẩm dành cho mẹ và bé. Các quảng tiêu biểu đó là quảng cáo Dialac optimum, Nutifood, Anpha Grow,v..v..

den led,rem cua,apartments for rent in Saigon,lam phim quang cao