Đang tải dữ liệu...

Sản xuất tvc quảng cáo là gì ?

( 07-11-2016 - 02:45 PM ) - Lượt xem: 1362

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials) là Một loại hình quảng cáo bằng những hình ảnh ảnh giới thiệu về các sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên toàn hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào các kênh trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại của quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng thuốc những khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials) là Một loại hình quảng cáo bằng những hình ảnh ảnh giới thiệu về các  sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên toàn hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào các kênh trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại của quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng thuốc những khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

Sản xuất TVC quảng cáo có thể mang lại những nội dung về một câu chuyện của một nhân vật hay câu truyện nào đó, thường là những người nổi tiếng trên truyền thông, hoặc có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về các sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao được giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản là nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

Quảng cáo truyền hình được phát sóng lần đầu tại Mỹ vào lúc 14:29 ngày 1 tháng 7 năm 1942 sau khi quảng cáo thương mại trên truyền hình được Ủy ban Thông tin Liên Bang (FCC hay Federal Communication Commission) chấp nhận trên các nguyên tắc. Đó là đoạn phim mà công ty sản xuất đồng hồ Bulova Watch đã trả 9 đô la cho New York City NBC chi nhánh của WNBT (hiện nay là wnbc ) để có được 20 giây lên hình trước một trận bóng rổ giữa hai đội đặc biệt là Brooklyn Dodgers và Philadelphia Phillies. Nó chỉ có cảnh đơn giản là một chiếc đồng hồ cổ Bulova nằm trên tấm bản đồ Mỹ, với một giọng nói đọc khẩu hiệu của công ty "America runs on Bulova time!" (Tạm dịch: Nước Mỹ chạy bằng thời gian của Bulova)

Thời lượng của một sản phẩm TVC là 30 giây, hoặc 20 và 10 giây, tùy theo kịch bản và thông điệp mà nhà sản xuất muốn giới thiệu đến người tiêu dùng. Cũng có rất nhiều TVC được thực hiện ở trong thời lượng 60 giây nhưng chi phí sẽ cao.

Chúng ta rất dễ dàng để nhìn thấy các hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên màn hình TV trên xe bus , hay từ các màn hình vi tính phát sóng ở sân bay, nhà ga,v..v… .Và nhất hiện nay chúng ta có thể thấy chúng ở bất kỳ đâu trên các trang mạng xã hội. Đây cũng là một trong các yếu tố góp phần giúp cho việc làm phim quảng cáo  ngày càng phát triển dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn

den led,rem cua,apartments for rent in Saigon,lam phim quang cao