Đang tải dữ liệu...

Quay phim quảng cáo chuyên nghiệp

( 08-11-2013 - 10:59 AM ) - Lượt xem: 1605

Công ty sản xuất phim quảng cáo RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG chuyên quay phim quảng cáo, quay phim tvc, làm tvc quảng cáo,làm video clip quảng cáo, xây dựng phim quảng cáo, kịch bản phim quảng cáo.

Công ty sản xuất phim quảng cáo RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG là đơn vị chuyên sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp. tvc quảng cáo,...

quay phim quang cao

Trước đây, khi ti vi mới ra đời thì bắt đầu xuất hiện hình thức quảng cáo trên truyền hình (TVC – TV Commercial).
Ngày nay, khi các hình thức quảng cáo mới xuất hiện như quảng cáo trên internet, quảng cáo trên các màn hình trên các siêu thị, sân bay, khu trung tâm thành phố thì TVC được hiểu theo nghĩa rộng hơn.
Theo cách hiểu hiện nay của nhiều người, TVC là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa.
TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp trong nước chưa biết đến hiệu quả của TVC.
Phim quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. TVC quảng cáo có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi…
Việc quảng bá phim quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cáo cho doanh nghiệp. Nhưng nếu biên tập TVC không có mục tiêu rõ ràng thì khoản tiền để làm TVC sẽ trở nên lãng phí.
Với đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu xây dựng kịch bản tới khâu hậu kỳ chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự thành công về quảng bá thương hiệu cho quý doanh nghiệp bạn.
Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ booking sóng với các đài truyền hình trong cả nước. Với sự hợp tác của RỒNG PHƯỚNG ĐÔNG với các đài truyền hình như: Đài truyền hình Việt Nam, Đài PTTH Hà Nội, truyền hinh kỹ thuật số VTC.... thế  nên chi phí booking sóng được giảm từ 20-50% tùy vào khung giờ.

Mọi yêu cầu vui lòng quý vị liên hệ với RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG để được thông tin chi tiết. HOTLINE: 0909 559 506

den led,rem cua,apartments for rent in Saigon,lam phim quang cao