Đang tải dữ liệu...

Quảng cáo Dulux độc đáo dành cho mọi gia đình

( 07-08-2015 - 11:49 AM ) - Lượt xem: 1532

Quảng cáo Dulux độc đáo dành cho mọi gia đình Đối với mỗi gia đình, ngoài vấn đế kinh tế thì các bé luôn là mối quan tâm lớn nhất. Chính vì lí do đó mà thay vì quảng cáo những chức năng sơn theo cách thông thường, các nhà sản xuất phim quảng cáo sơn Delux đã sử dụng một hiệu ứng hoàn toàn mới vừa thuyết phục lại vừa thu hút đó chính là sử dụng hình ảnh đáng yêu của các bé. Tuổi nhỏ các bé thường rất nghịch ngợm và tường nhà luôn là nơi để các em thỏa thích sáng tạo. Đoạn phim đã ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của chúng và hiệu quả là đoạn phim mang lại đã tạo nên một sức hút vô cùng đặc biệt với người dùng.

 Các bài viết liên  quan :

 

   >>  Sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp

 

   >>  Công ty sản xuất phim quảng cáo Rồng Phương Đông

 

Khéo léo trong việc sử dụng âm thanh.

Nếu như xem trong đoạn clip chúng ta sẽ nhanh chóng nhận ra được yếu tố âm thanh đã được tận dụng rất hiệu quả. Mặc dù các bé không nói được nhưng qua cách biểu hiện của ánh mắt và nhạc nền chúng ta sẽ cảm nhận được lời xin lỗi vô cùng đáng yêu của các bé. Bài hát trong  đoạn phim là bài : “ i’m sorry” một cách xin lỗi gián tiếp vô cùng tinh tế.

Thể hiện được vấn đế chính.

Thay vì quảng cáo chung chung về các chức năng sản phẩm thì chúng ta có thể dễ dàng thuyết phục một ai đó bằng cách chứng minh cho họ thấy khả năng của chúng. Và các nhà làm phim quảng cáo đã rất khéo léo để tạo ra điều đó. Các đoạn phim được nối ghép với nhau tạo thành một chuỗi các sự việc mô tả cách thức của cách bé khi vẽ lên tường kèm theo đó là các chất liệu, màu nước có, màu chì có, phấn có,v..v... nhưng kết quả đều được lau sạch chỉ với việc sử dụng khăn và nước. Đây là một minh chứng vô cùng hoàn hảo cho chất lượng sơn, chỉ những sơn cao cấp mới có thễ dễ dàng lau chùi đến thế. Đoạn phim còn kết thúc với một câu nói vô cùng đáng yêu đó là khuyến khích các bé thỏa thích sáng tạo của mình .

Hình ảnh chân thật, ý quảng cáo tinh tế.

Đây là hai yếu tố nổi bật của đoạn phim quảng cáo này, hình ảnh chân thật và gần gũi với đời sống thường ngày đã mang đến đã tạo cho người xem cảm giác thuyết phục và ý tưởng quảng cáo cũng khá mới mẻ và tinh tế.

Các hiệu ứng rất quan trọng nhưng so với nội dung thì không thể so bằng. Một đoạn phim quảng cáo có thể không có quá nhiều hiệu ứng nhưng được đầu tư kỹ về nội dung sẽ tạo nên hiệu quả lớn.

den led,rem cua,apartments for rent in Saigon,lam phim quang cao