Đang tải dữ liệu...

Quảng cáo đầy ý nghĩa với sáng tạo với Life vest

( 06-08-2015 - 04:13 PM ) - Lượt xem: 1464

Quảng cáo đầy ý nghĩa với sáng tạo với Life vest Life Vest, một tổ chức phi lợi nhuận uy tín đã thực sự gây được cảm xúc mạnh cho người xem bởi quảng cáo đầy ý nghĩa nhân văn của mình. Chúng ta thường cho rằng làm phim quảng cáo là một lĩnh vực chỉ nói đến sự sáng tạo với mục đích chính là giúp các nhà sản xuất có thể bán chạy được các sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của mình. Thế nhưng thực tế đã cho thấy rằng đã có không ít các quảng cáo đã vượt ra ngoài khuôn khổ ấy và thật sự đi thẳng đến trái tim người xem bởi những thông điệp ý nghĩa mà chúng mang đến. Và life vest là ví dụ điển hình mà chúng ta có thể nhìn thấy. Đây là một quảng cáo độc đáo mà chúng ta có thể tham khảo trong việc xây dựng kịch bản sản xuất phim quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

 

Các bài viết liên  quan :

 

   >>  Sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp

 

   >>  Công ty sản xuất phim quảng cáo Rồng Phương Đông

Tại sao lúc nào cũng phải tràn ngập thông tin sản phẩm?

Mục đích chính của sản xuất phim quảng cáo chính là thu hút người xem vì thế đừng nghĩ rằng chỉ có những yếu tố giải trí mới có thể thu hút sự quan tâm của người xem bởi trên tất cả những yếu tố đó những giá trị nhân văn, những giá trị đạo đức là những yếu tố đi sâu vào trái tim người xem nhiều nhất. Thay vì đưa vào những thông tin sản phẩm khô khan và tràn ngập chúng ta có thể xây dựng kịch bản truyền tải một thông điệp nhân văn nào đó sẽ có hiệu quả hơn nhiều

Trong quảng cáo life vest tổ chức này đã muốn quảng bá logo hình ảnh của tổ chức mình là một chiếc áo bảo hộ màu cam. Và họ đã xây dựng nên một kịch bản vô cùng ý nghĩa. Không một lời nói xuyên suốt đoạn phim nhưng hành động đã thể hiện tất cả, bắt đầu từ hình ảnh một nhân viên bảo hộ đã giúp đỡ một cậu bé lướt ván khi bị ngã, cậu bé này đã giúp đỡ nhiều người khác và kết thúc là hình ảnh của một nhân viên bảo hộ nhận được một ly nước uống từ một cô nhân viên phục vụ, những sự giúp đỡ đôi khi rất nhỏ nhặt nhưng nó đã thật sự đánh thức được cái bản tính thiện nguyên thủy của con người. Không vụ lợi, một sự giúp đỡ thuần khiết và chia sẻ đã khiến cho clip quảng cáo trở nên sống động hơn bao giờ hết. “ Cho đi và nhận lại” là một chân lý đã được biểu đạt một cách hết sức đơn giản. Và nó trở nên cuốn hút hơn trong mắt người xem.

Ở đây ta có thể thấy được đó là một cách quảng cáo khéo léo không khiến người xem khó chịu mà còn cảm thấy thật nhẹ nhàng hạnh phúc, hình ảnh sản phẩm đã được lồng ghép nhẹ nhàng và tinh tế. Với tình trạng quảng cáo tràn ngập như hiện nay thì việc quảng cáo gián tiếp và tạo nhiều giá trị hơn cho người xem sẽ mang đến cho sản phẩm của bạn một ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Mở rộng kênh phát sóng và phát triển mạng thông tin xã hội.

Hiện nay ngoài các kênh truyền hình trực tiếp thì mạng thông tin xã hội là môi trường lý tưởng để bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình. Và xu hướng kịch bản này sẽ là một ý tưởng hay để bạn có thể thu hút được khách hàng của mình. Chi phí thấp hiệu quả cao là những gì ma môi trường này mang đến cho bạn.

den led,rem cua,apartments for rent in Saigon,lam phim quang cao